ดีบีเอส วิคเคอร์ส ร่วมงาน Money Expo korat 2013 เชื่อมภูมิภาคสู่การลงทุน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 6, 2013 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส ร่วมงาน Money Expo Korat 2013 บริการเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น และอนุพันธ์ พร้อมรับของสมนาคุณ พิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 9-11 ส.ค. 2013 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ โคราช บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) ร่วมงานมหกรรมการเงิน “Money Expo Korat 2013” ตั้งแต่วันที่ 9-11 สิงหาคม 2013 เวลา 10.00 - 20.00 น. บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาด้านการลงทุน พร้อมบริการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ผ่านอินเทอร์เน็ต และการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ ซึ่งนักลงทุนสามารถเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ได้ถึง 8 ตลาด ใน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง อเมริกา แคนาดา และอังกฤษ ได้ทุกที่ ทุกเวลา โปรโมชั่นพิเศษ!! สำหรับผู้ เปิดบัญชีหลักทรัพย์และอนุพันธ์รับ ‘กระเป๋าอเนกประสงค์’ เปิดบัญชีลงทุนในต่างประเทศรับ ‘เสื้อ Gateway to Overseas Investment’ นักลงทุนที่สนใจสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษภายในงาน แล้วพบกันที่บูธ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (โซนตลาดหลักทรัพย์ฯ)