การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ Thailand Medical & Wellness Trade and Media FAM trip

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 8, 2013 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการThailand Medical & Wellness Trade and Media FAM tripโดยมีนายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าฯ ททท. เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2556 เวลา 8.30 นณ ห้อง Lotus 5 — 7 ชั้น 22 โรงแรมเซนทารา แกรนด์ @ Central World ททท.รุกใหญ่ธุรกิจ Medical Tourism มุ่งยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของประเทศไทย เชิญเอเยนต์ท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพกว่า 40 บริษัทจาก 10 ประเทศทั่วโลก ร่วมงาน Thailand Medical &Wellness Tourism Trade and Media FAM Trip 2013 นำเสนอศักยภาพบริการท่องเที่ยว เพื่อสุขภาพของไทย พร้อมขยายตลาดกลุ่มไฮโซจีนเป็นเป้าหมายใหม่ กำหนดการ 8.30-9.00 สื่อมวลชนลงทะเบียน ห้อง Lotus room 5-7 ,22nd Floor at Centara Grand @ Central World 9.00-9.10 ประธานกล่าวต้อนรับ Agent และ Media จากทั่วโลก และกล่าวเปิดงาน 9.20-9.30 ประธานตัดริบบิ้นเปิดงาน หน้าห้องประชุมใหญ่ 9.30-10.00 บรรยายและสาธิต เรื่อง Preventive Check up in Thailand โดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของไทย 10.00-10.30 ประธานเดินชมบูธจากผู้ประกอบการ กลุ่ม Buyer จากต่างประเทศ พบปะเจรจาธุรกิจ กับผู้ประกอบการ โดยตรง