ลลิลฯ ออกโปรโมชั่น จัดเต็ม “ฉลอง 26 ปี ฤกษ์ดี ฟรี! ยกหลัง”

ข่าวอสังหา Thursday August 8, 2013 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” จัดเต็ม โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 26 ปี ออกโปรโมชั่นเด็ด ทุ่มไม่อั้น10-11 ส.ค “ฉลอง 26 ปี ลลิล ฤกษ์ดี ฟรี! ยกหลัง” รับเพิ่มฟรีชุดโฮมเธียเตอร์และทีวี 50 นิ้ว ณ สำนักงานขายแลนซีโอและไลโอ ยืนยันสร้างโครงการคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้ดำเนินธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แนวคิด “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” มาตลอด 25 ปี โดยที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมที่มีคุณภาพมากมาย และยังคงยึดมั่นที่จะดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของบริษัทฯ ต่อไปให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ในโอกาสที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ครบรอบ 26 ปี ในเดือนสิงหาคม เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจลลิลเสมอมานั้น บริษัทฯ จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษ “ฉลอง 26 ปีลลิล ฤกษ์ดี ฟรี! ยกหลัง” ได้แก่ ฟรีค่าจดจำนอง ,ค่าธรรมเนียมการโอน และ ค่าส่วนกลาง สำหรับลูกค้าที่จองโครงการบ้านแลนซีโอและทาวน์โฮมไลโอ ในวันที่ 10 — 11 ส.ค.นี้ที่สำนักงานขายโครงการ พิเศษสุดรับเพิ่ม ชุดโฮมเธียเตอร์และทีวี 50 นิ้ว เฉพาะในงานนี้เท่านั้น “ปัจจุบันโครงการบ้านแลนซีโอ (Lanceo) มีทั้งสิ้น 9 โครงการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ แลนซีโอ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า(พระราม5) ,แลนซีโอ วงแหวนฯ-รามอินทรา, แลนซีโอ เพชรเกษม 77 ,แลนซีโอวัชรพล-ทางด่วน ,แลนซีโอ วงแหวนฯ-พระราม 5 (ศรีประวัติ) ,แลนซีโอ รามคำแหง — วงแหวนฯ (มิสทีน) ,แลนซีโอ คริป อ่อนนุช — สุวรรณภูมิ,แลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์-บางใหญ่ (แก้วอินทร์) และแลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์ — สถานีท่าอิฐ ราคาเริ่มต้นที่ 2.7-6 ล้านบาท สำหรับทาวน์โฮม ไลโอ (Lio) มี 4 โครงการ ได้แก่ ไลโอ พหลโยธิน-วัชรพล ,ไลโอ เพชรเกษม 77 ,ไลโอ วงแหวนฯ-รามอินทรา และไลโอ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้นที่ 1.65 — 2.49 ล้านบาท ” นายชูรัชฏ์กล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815 E-mail: jatavayu.theway@gmail.com E-mail: piyapong.theway@gmail.com