IFLA Satellite Meeting 2013 วันพุธที่ 14 และพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2556 ณ ห้อง Arnoma Grand โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday August 8, 2013 18:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--19 มีเดีย สำนักงานอุทยานการเรียนรู้(สอร.) หรือ TK park ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมห้องสมุดนานาชาติ จัดการประชุมย่อย IFLA Satellite Meeting 2013 ในหัวข้อ “Creating the future: preserving, digitizing and accessing all forms of children's and young adults’ cultural heritage” เพื่อเสนอแนะแนวทางอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมเด็กและเยาวชนในรูปแบบดิจิตอล โดยมีนักวิชาการ และ บรรณารักษ์จากทั่วโลกกว่า 200 คนจาก 14 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมประชุมในระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ สำหรับการประชุมย่อยIFLA Satellite Meeting 2013 ครั้งนี้เป็นการจัดขึ้นก่อนงานประชุมใหญ่ครั้งที่ 79 ของสมาพันธ์ห้องสมุดโลก ซึ่งมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 17-23 สิงหาคม2556ณ ประเทศ สิงคโปร์