32 สถาบันการเงินบุก Money Expo โคราช ทุ่มแคมเปญสีสันแห่งเงินตรา ลุ้นโตโยต้า นิววีออส-ทองคำ ฟรีแพ็กเกจเที่ยวโตเกียว-ฮ่องกง-สิงคโปร์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 9, 2013 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--การเงินธนาคาร Money Expo โคราช 2013 เปิดงานสร้างสีสันแห่งเงินตราแก่ลูกค้าประชานชาวอีสาน ในวันที่ 9-11 สิงหาคมนี้ ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช เผย 32 สถาบันการเงินทุ่มสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปี สินเชื่อดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูง ซื้อประกันรับทันทีทองคำหนัก 1 บาท หรือ iPhone5 ลุ้นรางวัลรถโตโยต้า นิว วีออส มอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า มีโอ แพ็กเกจท่องเที่ยวโตเกียว ฮ่องกง สิงคโปร์ ฟังฟรี สัมมนาหุ้นเสน่หา พารวย ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต เปิดงานอย่างเป็นทางการ สำหรับ งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 7 Money Expo Korat 2013 ที่ได้จัดขึ้นใน วันที่ 9-11 สิงหาคม 2556 ที่ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา ในแนวคิด “สีสันแห่งเงินตรา Money Carnival” โดยมี นายสุวัจน์ ลิมปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 10.19 น. นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 7 มีธนาคาร สถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานมากกว่าทุกปีที่ผ่านมารวม 32 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร ตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าประชาชนผู้เข้าชมงานในภาคอีสานตอนล่างที่ครอบคลุม 6 จังหวัด ได้แก่ จ.นครราชสีมา ขอนแก่น ชัยภูมิ บุรีรัมย์ สุรินทร์ และ มหาสารคาม แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน แข่งแจกรถ-ลุ้นเที่ยวฟรี ในส่วนของบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ โดยมีแคมเปญโปรโมชั่นที่นำมาเสนอให้เป็นพิเศษภายในงาน “ปีนี้ทุกแห่งได้เตรียมความพร้อมในการนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร พร้อมทั้งได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดรอบนอกอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูง ซื้อประกันรับทันทีทองคำหนัก 1 บาท หรือ iPhone5 แคมเปญลุ้นรางวัลรถโตโยต้า นิว วีออส มอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า มีโอ แพ็กเกจท่องเที่ยวโตเกียว ฮ่องกง สิงคโปร์” ตลาดฯ ผนึก บล.-บลจ. เชื่อมการลงทุนสู่ภูมิภาค ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับตลาดอนุพันธ์ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการการกองทุน (บลจ.) และบริษัทผู้ค้าทองคำ มาเปิดพื้นที่ “SET-TFEX เชื่อมภูมิภาค สู่การลงทุน” นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น ฟิวเจอร์ส ทอง กองทุนรวม ภายใต้แนวคิด “เริ่มด้วยหุ้น ลงทุนแบบมือใหม่ เริ่มหาโอกาสทำกำไรด้วยฟิวเจอร์ส” พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำปรึกษาเรื่องการลงทุนอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ ยังจะได้รับ 5 Premier Stock Lists ชุดหุ้นเด่น 5 สไตล์ หุ้นโตต่อเนื่อง 5 ปี, หุ้นปันผล, หุ้น 3 ปี โต 100 เท่า, หุ้น ROE สูง และหุ้นสำหรับมือใหม่ สัมมนาหุ้นเสน่หาพารวย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ภายในงานยังมีสัมมนาหัวข้อ “หุ้นเสน่หาพารวย” ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2556 เวลา 12.30-15.00 น. โดย 3 กูรูผู้เชี่ยวชาญการลงทุน ได้แก่ นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซียไซรัส จำกัด (มหาชน), นายเจษฎา สุขทิศ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล จำกัด และ นายประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด นอกจากนี้ ยังจะได้กระทบไหล่ดาราสุดฮอต เจมส์ มาร์ หรือ คุณชายรณพีร์ จากละครดัง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” และพระเอกหนุ่มหล่อ ต่าย ณัฐพล ลียะวณิช พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ รอน ภัทรภณ AF5, ว่าน ธนกฤต AF2, ตู่ ภพธร, ริท เดอะสตาร์, เอ็ม อรรถพล, ลิฟท์กับออย, กู๊ด-เพชร-บอม KPN, การแสดงอะคูเลเล่ จาก ตุ๊กตา จมาพร และการแสดงจาก The Comedian Thailand Show สำหรับแคมเปญโปรโมชั่นเด่นภายในงาน Money Expo Korat 2013 ได้แก่ ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก หรือ 0% ค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Front end fee), ทรัพย์สินพร้อมขาย บ้าน และที่ดินทุกทำเลทองทั่วไทย ลดสูงสุด 60% ธ.อิสลาม : สินเชื่อบ้านอัตรากำไรพิเศษ 0% นาน 6 เดือน เงินฝากประจำ “รอนฎอน” ฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 3.50% ต่อปี ธ.ทีเอ็มบี : สินเชื่อบ้านไม่ต้องรีบผ่อนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย 2 งวดแรก สำหรับกู้บ้านใหม่/รีไฟแนนซ์ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประกันอัคคีภัย, สินเชื่อบุคคล ธ.ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ย 10% นาน 1 ปี ธ.ไทยพาณิชย์ : กู้สินเชื่อบ้านบินฟรี ไม่ต้องลุ้น ได้ไกลถึงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่, Bill Payment พิเศษ รับสิทธิ์ลุ้น รถยนต์โตโยต้า นิว วีออส 1.5E และสร้อยคอทองคำ เพียงชำระค่าสินค่าและบริการ หรือเติมเงินมือถือ ผ่านไทยพาณิชย์ทุกช่องทาง ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : สินเชื่อส่วนบุคคล จ่ายดอกเบี้ยครึ่งเดียว นานครึ่งปี อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9% ต่อปี นาน 6 เดือนแรก, เงินฝากระยะเวลา 12 เดือน รับวัยเกษียณ อัตราดอกเบี้ย 3.35% ต่อปี ไม่เสียภาษี และเงินฝากออมทรัพย์ Speed Savings อัตราดอกเบี้ย สูงสุด 2.8% ต่อปี ถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, ซื้อประกันจ่ายเบี้ย 1,000,000 บาท ขึ้นไป รับทันทีทองคำรูปพรรณ หนัก 1 บาท หรือ iPhone5 หรือบัตรกำนัลเทสโก้/เซ็นทรัล มูลค่า 22,000 บาท ธ.กรุงเทพ : สมัครบัตรเครดิต ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า มีโอ 115i ธ.ธนชาต : สินเชื่อรถแลกเงิน ผ่อนแสน ลุ้นล้าน “ได้ผ่อนแสนสบายแค่แสนละ 59 บาท/วัน พร้อมลุ้นรับบัตรกำนัลค่างวดสินเชื่อสูงสุด 100,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีก รวม 1,500,000 บาท, บัญชีเงินฝากปลอดภาษี 24 เดือน 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 3.35% ต่อปี