เชิญเข้าร่วมสัมมนาเรื่องการลงทุนฟรี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 13, 2013 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--แอดวานซ์ อินโนมีเดีย บริษัท แอดวานซ์ อินโนมีเดีย จำกัด กำหนดจัดงานสัมมนาการลงทุน ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “Fast Track to be a Billionaire with U.S. Stocks and Forex” ระหว่างวันศุกร์ที่ 16 — วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2556 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้องประชุม Lebara อาคาร SSP2 ชั้น12 ถนน ณ ระนอง แขวงคลองเตย กทม. ในการสัมมนาครั้งนี้บรรยายเป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทย ประกอบด้วยเรื่องของการลงทุนหุ้น และการลงทุนใน กองทุนอัตราแลกเปลี่ยน(Golden Cross)กับสถาบัน Axitrader ออสเตรเลีย และวิธีการลงทุนอย่างไรให้ได้ผลตอบแทนสูงและแน่นอน ผ่านตัวแทนที่เชื่อถือได้ โดย ผู้เชี่ยวชาญหรือ Full-time Trader & Master Trainer จากบริษัท Traderence ที่ประเทศสิงคโปร์1. Mr.Thomas Mathew 2. Mr.Shalom Amsalem ในการนี้ ทางบริษัท แอดวานซ์ อินโนมีเดีย จำกัด ได้พิจารณาเห็นว่าการสัมมนาในครั้งนี้จะอำนวยประโยชน์ต่อนักศึกษา นักลงทุน และประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจในการลงทุนในตลาด Forex และครั้งนี้มี การเปิดขาย กองทุนอัตราแลกเปลี่ยน (Golden Cross) ที่แต่ละวันมีการซื้อขายต่อวันสูงถึง 1.9 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ มากกว่าทุกตลาดรวมกัน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.traderence.in.th หรือ 085-485-3785 , 081-380-9355 ระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2556 — วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
แท็ก คลองเตย   stocks