ซีพี-เมจิ จัดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2013 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ยักษ์ใหญ่ผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์ภายใต้แบรนด์เมจิและเป็นเจ้าของเทคโนโลยี การผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของ ซีพี-เมจิ ในการเปิดตัวแบรนด์โยเกิร์ตแท้ต้นตำรับระดับพรีเมี่ยม โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย ครั้งแรกกับการนำโยเกิร์ตแท้ ต้นตำรับที่มียอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่น มาทำการตลาดในประเทศไทยด้วยจุดเด่นของการเป็นโยเกิร์ตเพียงยี่ห้อเดียว ที่คัดสรรจุลินทรีย์สายพันธุ์แท้ LB81 ที่ได้การรับรองจากรัฐบาลสาธารณรัฐบัลแกเรียว่าเป็นสายพันธุ์แท้จากประเทศ ต้นกำเนิดของโยเกิร์ต และเป็นหนึ่งในประเทศที่มีประชากรอายุยืนที่สุดในโลกจากการกินโยเกิร์ตเป็นประจำ ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันจนได้เป็นโยเกิร์ตที่เนื้อแน่น เนียนนุ่ม อร่อยเข้มข้นไม่เหมือนใคร!! นอกจากนี้ยังมีการทุ่มเม็ดเงินโฆษณาชนิดมโหฬารกับการเชิญนักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข มาเป็นพรีเซนเตอร์ ที่จะนำพาทุกๆ คน ไปร่วมค้นหาคุณค่าของโยเกิร์ตแท้ต้นตำรับพร้อมๆ กัน!! โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสายการตลาดเข้าร่วมงานเพื่อสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ในประเด็นของการขยายโรงงานเพื่อรองรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจ อาทิ ที่มาที่ไปของการนำสินค้าโยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย มาทำการตลาด ในเมืองไทย, การแข่งขันในตลาดโยเกิร์ต, การวิเคราะห์พฤติกรรมการบริโภคสินค้า, ข้อมูลผลิตภัณฑ์, จุดเด่นสินค้าที่แตกต่าง, งบลงทุนทางการตลาด, การกระจายสินค้า โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย, ความคาดหวังและแผนการตลาดในครึ่งปีหลัง ฯลฯ ตามวันเวลาดังนี้ วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2556 เวลา 10.30 น. — 12.00 น. ณ ลานแกรนด์ ฮอลล์ สยามดิสคัพเวอรี่ ชั้น 1 เวลา 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 11.00 น. สัมภาษณ์ผู้บริหารฯ ในประเด็น ซีพี-เมจิ สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เปิดตัวโยเกิร์ตแท้ต้นตำรับ โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย