ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2013 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--IMPACT งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ในอุตสาหกรรมข้าว ข้าวโพด และน้ำตาล (ISRMAX Asia 2012) Exhibition Trade 15 August 2013 17 August 2013 Venue : Hall 5-6 งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมของตลาดธุรกิจอุตสาหกรรมข้าว ข้าวโพด และน้ำตาลซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ก่อนการเก็บเกี่ยว ตลอดจนหลังการเก็บเกี่ยว ISRMAX Asia 2012 จะเป็นวงล้อสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษกิจอุตสากรรมข้าวในภาคพื้นเอเชียให้ก้าวไกล โดยการนำเสนอเทคโนโลยี อุปกรณ์ และเครื่องมือล้ำสมัยภายในงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้พบปะเจรจาธุรกิจกับผู้ที่มาจัดแสดงงานได้โดยตรงอีกทั้งยังเป็นการอัพเดทข้อมูลเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการขยายธุรกิจต่อไปสู่ตลาดเอเชีย เวลา 10.00 — 19.00 น. Contact Event Organiser PIXIE Consulting Solutions Ltd. Shweta Baweja (International) Tel: +91-9991705009 Fax: +91-1842231050 Email: iai@pcsl.co.in Official Website: www.isrmaxasia.net บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด Ms.Pimarin โทรศัพท์: 02-833-5311 โทรสาร: 02-833-5127-9 Email : pimarink@impact.co.th