NOSTRA ทิ้งทวน 5 แสนดาวน์โหลดอัพเดทแผนที่ High-Definitionพร้อมPOI ใหม่ล่าสุด 1 ล้านตำแหน่ง ทั่วไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 13, 2013 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โกลบเทค บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านบริการข้อมูลแผนที่ดิจิตอลแบรนด์ NOSTRA เปิดให้บริการข้อมูลแผนที่ประเทศไทยชุดใหม่แบบความละเอียดสูง (High Definition Map) และอัพเดทตำแหน่งสถานที่สนใจ (Points of Interest) เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2013/3 จำนวนมากกว่า 1 ล้านตำแหน่งทั่วประเทศ ปรับปรุงข้อมูลครอบคลุมทุกกลุ่มสำหรับการค้นหาไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้า ธนาคาร ปั๊มน้ำมัน สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ฯลฯ พร้อมให้บริการแล้วบน NOSTRA Map Thailand เวอร์ชั่น 2.3 แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางสัญชาติไทยที่มีจำนวนยอดดาวน์โหลดสูงสุดกว่า 5 แสนครั้ง ซึ่งให้บริการฟรีทั้งบน iOS และ android ด้วยชุดแผนที่แบบ High Definition (HD) จะทำให้การแสดงผลข้อมูลแผนที่มีความละเอียดและชัดเจนมากขึ้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพข้อมูลแผนที่จากเวอร์ชั่นก่อน ทั้งยังเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ เช่น ข้อมูลความเร็วขณะรถเคลื่อนที่ (Driving Speed) ข้อมูลแผนที่ในแบบ Hybrid map ซึ่งสามารถแสดงเส้นถนนและตำแหน่งสถานที่สนใจ POI บนแผนที่ภาพถ่ายดาวเทียม และยังปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของตัวโปรแกรมให้ทำงานได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น NOSTRA Map Thailand แอพแผนที่สำหรับมือถือเป็น app navigator สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวร้านอาหาร สถานบริการต่างๆ ฯลฯ แนะนำเส้นทางเดินทาง ดูแผนที่เดินทาง แผนที่ดาวเทียม แผนที่เส้นทางจักรยาน ข้อมูลจราจรวัดระยะทางหรือขนาดพื้นที่ แชร์ตำแหน่งสถานที่ไปยังกลุ่มเพื่อน เพิ่มจุดที่สนใจบนแผนที่ด้วยตนเอง ทั้งนี้ยังสามารถสำรองข้อมูลดังกล่าวผ่าน Application Dropbox ได้อีกด้ว ผู้สนใจสามารถ Download แอพแผนที่ NOSTRA ได้ที่ ระบบ IOS >> http://bit.ly/Wej7lWระบบ Android >> http://bit.ly/11O3XFpบริการเว็บแผนที่ >> http://map.nostramap.comติดตามข่าวสารการอัพเดท แนะนำการใช้งานหรือแจ้งปัญหาการใช้งาน ได้ที่ https://www.facebook.com/NOSTRAMap สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริการแผนที่ NOSTRA โปรดติดต่อ บริษัท โกลบเทค จำกัด โทร.02-266-9940, e-mail: nostrahotline@cdg.co.th, www.nostramap.com