ภาพข่าวคริสปี้ ครีม ส่งต่อความอร่อย เปิดสาขา 9 ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2013 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เคดีเอ็น (จากซ้าย : นายนันทวัฒน์ เนาวรัตน์พงษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, มร.คาร์โล ฟาจาโด ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค คริสปี้ ครีม อินเตอร์เนชั่นแนล, นางจณิสตา จรูญสมิทธิ์, นางอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด, นางปัทมน สุริยะ, นายนิธิพงษ์ สุริยะ และนางสาวอัคชัญญา กล่อมมานพ ผู้จัดการการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า) นางอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ แฟรนไชส์โดนัทชื่อดัง “คริสปี้ ครีม” ในประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดร้านคริสปี้ ครีม สาขา 9 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โดยมี มร.คาร์โล ฟาจาโด ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค คริสปี้ ครีม อินเตอร์เนชั่นแนล นายนันทวัฒน์ เนาวรัตน์พงษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า นางสาวอัคชัญญา กล่อมมานพ ผู้จัดการการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า นางจณิสตา จรูญสมิทธิ์ และนายนิธิพงษ์-ปัทมน สุริยะ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆ นี้