Gmm z ปรับหมายเลขช่องใหม่

ข่าวบันเทิง Wednesday August 14, 2013 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--GMM Z GMM Z เปิดฉากความบันเทิงระดับอินเตอร์ ให้สมาชิกกล่อง GMM Z พบกับ FOX เจ้าแห่งความบันเทิงระดับโลก ยกทัพช่องรายการสุดยอดมาให้ได้รับชม ไม่ว่ากีฬา ภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ ครอบครัว เพลง สารคดี และข่าว ให้คุณได้รับชม "ฟรี" ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ 1.Baby TV (352) ช่องรายการเพื่อสร้างพัฒนาการให้เด็กตั้งแต่แรกเกิด ไปจนถึงวัยไม่เกิน 4 ปี ทุกรายการผลิตโดยอ้างอิงงานวิจัยและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการ 2.Channel M (362) สถานีบันเทิงชั้นนำของเอเชีย ครอบคลุมความบันเทิงจากแดนเกาหลีครบถ้วน สำหรับคุณที่ชื่นชอบและหลงใหลวัฒนธรรมเคป๊อบโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดนตรี ละคร เรียลลิตี้ ข่าวสารพันบันเทิง หรือรายการไลฟ์สไตล์ เช่น M Countdown, KPOP Star Hunt, KPOP101, Kimchi Fanclub 3.FOX THAI (313) (ช่องพิเศษของกล่อง GMM Z SMART และ GMM Z HD) ช่องซีรีส์ยอดนิยมที่คัดสรรสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ รวมความบันเทิงอย่างซีรีส์ และรายการดังจากอเมริกาให้รับชมอย่างจุใจ พร้อมเสียงพากษ์ไทย 100% สิทธิพิเศษนี้ มีสำหรับสมาชิกผู้ติดตั้งกล่อง GMM Z ไม่ว่าจะเป็นกล่องรุ่น Smart หรือ HD เท่านั้น