ดีนี่ คลับ พาหนูน้อยดีนี่ บุกดินแดน มหัศจรรย์ ออร์แกนิค “D-nee Family Day ปีที่ 8”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 14, 2013 18:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ดีนี่ คลับ ดีนี่ คลับ เชิญทุกครอบครัวร่วมงาน “ดีนี่ แฟมิลี่ เดย์ ดินแดนมหัศจรรย์ ออร์แกนิค ปีที่ 8“ พบกับกิจกรรมดีๆที่เตรียมรอให้หนูน้อย ดีนี่ ได้ร่วมสนุกและเตรียมบุกดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมอัพเดทข่าวสารดีๆ จากผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 2556 ณ ศูนย์การค้าซีคอน บางแค ณ Round Atrium ชั้น 1 ภายในงานมีกิจกรรมมากมายโดยพิธีกรคุณแม่คนเก่งคุณปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ ที่จะนำทีมความสุขพร้อมตะลุยแดนมหัศจรรย์ และร่วมพูดคุยเสวนาภาษาครอบครัวโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและครอบครัว ร่วมกับ ครอบครัวคุณมอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ในหัวข้อ “อัจฉริยะอารมณ์ดี เริ่มที่สัมผัสแรก” และครอบครัวคุณซินดี้ บิชอฟ ที่จะมาร่วมพูดคุยเรื่องการดูแลลูก ให้อารมณ์ดี๊ดี พร้อมร่วมเต้น Shake กับสมาชิกดีนี่ คลับ ที่ร่วมสนุกจากกิจกรรม D-nee organic อุ้มลูกมาเต้น ในเฟสบุคส์ ยังไม่หมดเท่านั้นทุกครอบครัวยังสามารถลุ้นรับทองคำ พร้อมชุดของขวัญจากผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ ได้ทุกวันที่จัดงาน และงานนี้ทุกท่านจะได้รับความสนุกสนานจากลานกิจกรรมต่างๆ สำหรับน้องๆ ในการสร้างสรรค์จินตนาการมากมาย รวมถึงมุม Shopping Zone สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ ในราคาสุดพิเศษ และสมัครสมาชิก ดีนี่ คลับฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2831-8496-7 หรือ www.dnee.co.th, www.facebook.com/DneeThailand