เอชเคอาร์ (เอเชีย แปซิฟิก) แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “An Unprecedented Special Offer by The Sukhothai Residences and Marserati”

ข่าวอสังหา Thursday August 15, 2013 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--โอ เอท ครีเอทีฟ คอมมิวนิเคชั่นส์ วิเวียน ซี ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทเอชเคอาร์ (เอเชีย แปซิฟิก) ผู้ก่อสร้างโครงการ The Sukhothai Residences (เดอะ สุโขทัย เรสซิเดนซ์เซส) ร่วมกับ พรศริน เมธีวัชรานนท์ จาก บริษัท เอ็มไพร์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สุดหรู Maserati (มาเซอร์ราติ) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “An Unprecedented Special Offer by The Sukhothai Residences and Marserati” ในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องนิมมาน ชั้น 34 เดอะ สุโขทัย เรสซิเดนซ์เซส ถนนสาทร ซอย1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-5468848, 089-8816462 ติดต่อ: บริษัท โอ เอท ครีเอทีฟ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 291-3834