โปรโมชั่นตั๋วโดยสาร “แฮ้ปปี้ เซลลิ่ง โปรโมชั่น” จากสายการบิน แควนตัส

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 15, 2013 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สายการบิน แควนตัส เอาใจนักเดินทางจากประเทศไทยเสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษ “แฮ้ปปี้ เซลลิ่ง โปรโมชั่น” เยือนออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ถึง 20 สิงหาคม 2556 และสามารถเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ได้ภายใน 30 พฤศจิกายน 2556 ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน หรืออะดิเลด)-กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 79,105 บาท และนิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์ ไคร้ทเชิร์ท ควีนสทาวน์ หรือเวลลิงตัน) เริ่มต้น 96,040 บาท รวมภาษีสนามบิน ค่าบริการ ภาษีน้ำมัน ประกัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ พร้อมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ 40 กิโลกรัมต่อคน โดยไม่จำกัดกระเป๋าว่ามีจำนวนกี่ชิ้น ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน หรืออะดิเลด)-กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 26,135 บาท และเพิร์ธ ราคาเริ่มต้น 21,750 บาท โดยเส้นทางเพิร์ธสามารถเลือกเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ไปประเทศสิงคโปร์กับสายการบิน เจ๊ทสตาร์ หรือสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิก หลังจากนั้นเดินทางต่อไป เพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย โดยเครื่องบินของสายการบิน แควนตัส ส่วนเส้นทางนิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์ ไคร้ทเชิร์ท ควีนสทาวน์ หรือเวลลิงตัน) ราคาเริ่มต้น 28,075 บาท รวมภาษีสนามบิน ค่าบริการ ภาษีน้ำมัน ประกัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ และน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ 30 กิโลกรัมต่อคน โดยไม่จำกัดกระเป๋าว่ามีจำนวนกี่ชิ้น นักเดินทางที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สายการบิน แควนตัส โทรศัพท์ 02 632 6611 บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวใกล้บ้าน บูธบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวต่างๆ ภายในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13” ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ระหว่าง 15-18 สิงหาคม 2556 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมการบริการของ สายการบินที่ http://www.qantas.com/.