ข่าวทั่วไป Friday August 16, 2013 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ใหม่! ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-เอจ เพื่อผิวผู้ชายมีริ้วรอยลึก นวัตกรรม 3X แอนตี้ ริงเคิล จากเยอรมนีลดเลือนริ้วรอยลึก 99% ฟื้นบำรุงผิวไม่ให้เสื่อมสภาพ ด้วยสารชนิดเดียวกับที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ ผิวผู้ชายมีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนสูงและมีเส้นใยคอลลาเจนมากกว่าผิวผู้หญิง จึงมีผิวที่หยาบหนา แข็งแรง และเกิดริ้วรอยช้ากว่า แต่ตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้นโครงสร้างผิวจะเสื่อมสภาพลง ผิวที่เคยดูแข็งแรง สุขภาพดี และกระชับ ก็กลับหย่อนคล้อยบางลง และเกิดริ้วรอยลึกที่เห็นชัดทันที ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ชายยังมีไลฟ์สไตล์ที่ส่งผลโดยตรงต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ในยุคปัจจุบันที่คุณผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น อาจมีความต้องการครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่พัฒนาเพื่อโครงสร้างผิวผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว แต่ก็ยังกังวลว่าครีมสูตรเข้มข้นอาจส่งผลให้ผิวยิ่งบางลงและไวต่อปัจจัยการเกิดริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยที่มียิ่งลึกและเพิ่มขึ้น จึงเป็นที่มาของ ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-เอจ ผลิตภัณฑ์ที่ “ยูเซอริน” เวชสำอางอันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญความงามด้านผิวพรรณทั่วโลกให้ความไว้วางใจ ได้คิดค้นขึ้นเพื่อดูแลผิวผู้ชายมีริ้วรอยลึก ด้วยนวัตกรรม 3X Anti-wrinkle ผสาน 3 ประสิทธิภาพเพื่อการลดริ้วรอยลึกจากเยอรมนี ด้วย ไฮยาลูรอนนิค สารชนิดเดียวกับที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ในการฉีดลดเลือนริ้วรอย โดยได้พัฒนาให้มีขนาดโมเลกุลเล็ก จึงสามารถซึมซาบเข้าเติมริ้วรอยลึกได้ดีกว่าและมากกว่าถึง 280% พร้อมผสาน โคเอนไซม์ คิวเทน ช่วยฟื้นพลังผิวที่เสื่อมสภาพ และเสริมเกราะปกป้องริ้วรอยด้วย ยูวีเอ/ยูวีบีคอมเพล็กซ์ จึงช่วย เติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้น ปลุกผิวให้กลับมีชีวิตชีวา พร้อมลดการเกิดริ้วรอยใหม่อย่างได้ผล และไม่ทำให้ผิวบาง ผสานไว้ในเนื้อครีมเจล ที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง ทั้งยังผ่านการทดสอบและยืนยันประสิทธิภาพในกลุ่มผู้ชายไทยกว่า 99% พึงพอใจหลังทดลองใช้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-เอจ มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ยูเซอรินในร้านวัตสัน พารากอนฮอล์ และบิวตี้ฮอลล์ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอล์เท่านั้น ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-เอจ ขนาด 50 ml ราคา 1,620 บาท