Amarin Brand Sale คัดสรรแบรนด์ที่ดีที่สุดเพื่อแฟนๆอีกครั้ง ตอกย้ำความเป็นเดอะเบสแบรนด์เซลล์ใจกลางกรุง

ข่าวทั่วไป Friday August 16, 2013 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เวิรฟ Amarin Brand Sale โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า นำเสนอความพิเศษครั้งใหม่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทั้งคุณผู้ชายและผู้หญิง ด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น สปอร์ต และแก็ตเจ็ตสำหรับคอไอที ในงาน “Amarin Brand Sale: The Best Brand Sale” พบคอลเลคชั่นสินค้าแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ bebe, Ted Baker, Animal House, Esprit แก็ตเจ็ตและแอคเซสเซอร์รี่ของ Apple จาก iGarage พร้อมตอกย้ำความเป็น The Best Brand Sale in Bangkok ด้วยการคัดสรรแบรนด์ดังแบรนด์ใหม่มาให้แฟนๆช้อปสนุกจุใจยิ่งขึ้น อาทิ Samsonite, American Tourister, Mizuno, Muse by Good mixer ด้วยส่วนลดสุดเร้าใจสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันที่ 18 - 26 สิงหาคมนี้ ที่อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า เรียกว่ามางานเดียวได้ช้อปแบรนด์ดี ส่วนลดคุ้ม สินค้าครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน และสนุกยิ่งขึ้นกับกิจกรรมลุ้นช้อปฟรีกับแคมเปญ ‘ลุ้นช้อปฟรี’ ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าภายใต้กิจกรรม ‘Amarin Brand Sale’ ครบ 1,500 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ รับสิทธิ์ร่วมสนุกจับรางวัลลุ้นช้อปฟรี! ไม่ว่าช้อปมากเท่าไร อัมรินทร์ พลาซ่า จ่ายคืนให้ทั้งหมด 100% จับ แจก จริง ให้กับนักช้อปสนุกทุกวัน ทุกชั่วโมง ร่วมสนุกกับการช้อปปิ้งครั้งใหม่กับ “Amarin Brand Sale: The Best Brand Sale” โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza หรือสอบถามโทร 0-2650-4704
แท็ก เซลล์   ไอที