ภาพข่าวสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย จับมือ Money Channel เปิดตัวรายการใหม่ Smart Money กระเป๋าตังค์ กระเป๋าตุง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 16, 2013 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน Money Channel พร้อมด้วย 2 ผู้สนับสนุนหลักของรายการ ได้แก่ กลุ่มธนาคารกรุงศรี และบมจ. ปตท. ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวรายการใหม่ “Smart Money กระเป๋าตังค์ กระเป๋าตุง” รายการที่มุ่งส่งเสริมความรู้ด้านการบริหารเงิน การวางแผนการเงินให้แก่ประชาชน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 15.30-16.00 น. ทาง Money Channel โดยมีคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย (จากซ้าย) ประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บลจ. กรุงศรี กฤษณ์ จันทโนทก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธ.กรุงศรีอยุธยา นิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ กรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย สุรงค์ บูลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บมจ.ปตท. จรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และประธานกรรมการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด ปราโมช รัฐวินิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด และ บดินทร์ อูนากูล รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 16 ส.ค.56 ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ทั้งนี้ Money Channel สามารถรับชมได้ทาง เคเบิลทีวี True Visions ช่อง 14, CTH ช่อง 8 และเคเบิลทีวีท้องถิ่นทั่วประเทศ / จานดาวเทียม PSI (จานดำ) ช่อง 114, PSI OK ช่อง 39, DTV (จานเหลือง) ช่อง 61 / กล่องทีวีดาวเทียม GMM Z ช่อง 14 และ 101, Sun Box ช่อง 24 (KU Band) และ ช่อง 334 (C Band) / รับชมผ่านอินเตอร์เน็ตทางเว็บไซต์ www.moneychannel.co.th หรือดาวน์โหลด App Money Channel สำหรับ iOS ได้ฟรีที่ App Store