ไอเอ็นจี ประกันชีวิต แถลงข่าว “เปิดชื่อบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ “

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 19, 2013 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ไอเอ็นจี ประกันชีวิต ในโอกาสที่บริษัท ไอเอ็นจี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่ เป็น บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านบรรณาธิการข่าว หัวหน้าข่าว และผู้สื่อข่าวทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว “เปิดชื่อบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ “ โดยมร.ไมค์ แพล็กซ์ตันและทีมผู้บริหารระดับสูง เป็นผู้แถลงข่าว ในวันที่ 28 สิงหาคม 2556 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ บอลลูม 1 โรงแรมแชงกรีล่า ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ และในช่วงเย็นวันเดียวกัน บริษัทขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเลี้ยงฉลองเปิดตัวชื่อบริษัทใหม่ ณ บอลลูม 2 — 3 โรงแรงแชงกรีล่า เช่นกัน กรุณายืนยันการเข้าร่วมงานที่ newbrand@inglife.co.th ภายในวันที่ 23 สิงหาคม 2556