เดอะแวลลูซิสเตมส์ขอแนะนำ MiniStation Extreme Hard Drive USB 3.0 ทนทาน รักษาข้อมูลเยี่ยม พกพาสะดวก จากบัฟฟาโล

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 20, 2013 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำ Buffalo MiniStation Extreme Hard Drive USB 3.0 ฮาร์ดไดรฟ์สุดอึด สมบุกสมบันต่อการใช้งานที่มีสเปคเทียบเท่ามาตรฐานการใช้งานในกองทัพอเมริกัน สามารถกันกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 2.3 เมตร มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ “Turbo PC EX” ที่จะทำให้ทุกการถ่ายโอนข้อมูลเป็นเรื่องง่าย รวดเร็วถึง 4 X เท่า พร้อมการรับประกัน 3 ปี จากบัฟฟาโล ออกแบบเพื่อการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน Buffalo MiniStation Extreme Hard Drive USB 3.0 มาพร้อมการออกแบบสุดคลาสสิคอย่างมีสไตล์ Buffalo MiniStation Extreme Hard Drive USB 3.0 มาพร้อมการออกแบบสุดคลาสสิคอย่างมีสไตล์ กันกระแทกตามมาตรฐานกองทัพอเมริกัน ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูงถึง 2.3 เมตร ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า Buffalo MiniStation Extreme ยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือได้ รวดเร็วเรื่องถ่ายโอนข้อมูลกับ USB 3.0 + TurboPC EX Buffalo MiniStation Extreme มาในรูปแบบของ USB 3.0 ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่า USB 2.0 ทั้งในเรื่องของการถ่ายโอนข้อมูลที่เร็วกว่าเดิมถึง 10 เท่า มีความเร็วในการแลกเปลี่ยนข้อมูลถึง 5 Gbps ทำการอ่านข้อมูลพร้อมกับการเขียนข้อมูลได้พร้อม ๆ กัน ลดระยะเวลาการการถ่ายโอนข้อมูล สุดยอดกับการแชร์วิดีโอ ไฟล์ภาพขนาดใหญ่ ไฟล์เพลง และไฟล์ดิจิตัลอื่น ๆ อีกด้วย และถึงแม้จะเชื่อมต่อพอร์ต USB 2.0 ก็ยังทำได้ในความเร็วการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ 480 Mbps มั่นใจได้กับประสิทธิภาพการปกป้องข้อมูล ด้วยการออกแบบของ Buffalo MiniStation Extreme ทำให้ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัยจากบุคคลที่น่าสงสัยและไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าใช้งานโดยอัตโนมัติ คุณลักษณะ 256-bit AES ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูล จะคัดกรองเฉพาะบุคคลที่มีรหัสเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ คุณจึงมั่นใจว่าข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นอย่างดีแน่นอน Buffalo MiniStation Extreme Hard Drive USB 3.0 จึงเป็นฮาร์ดไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลขนาดพกพาที่น่าเชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์ มาพร้อมกับการรับประกันถึง 3 ปี กับมาตรฐานผู้นำด้านการจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพล้ำอย่างบัฟฟาโล เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่เดอะแวลลูซิสเตมส์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900