ข่าวทั่วไป Tuesday August 20, 2013 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี มาจากครอบครัวที่มีสุขภาพแข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจ...เมก้า วีแคร์ มุ่งมั่นสนับสนุนให้คนไทยให้ความสำคัญต่อสุขภาพของตนเองและคนในครอบครัว เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนจัดกิจกรรม“แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์” การประกวดภาพถ่ายพร้อมบอกเล่าเรื่องราว“ความรักความห่วงใยในการดูแลเอาใจใส่สมาชิกในครอบครัวให้มีสุขภาพดี” โดยกิจกรรม แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์ จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2556 โดยมีรายละเอียดและขั้นตอนการร่วมกิจกรรม ดังต่อไปนี้ รายละเอียดและขั้นตอนการร่วมกิจกรรม 1. ถ่ายภาพ “แฮปปี้ แฟมิลี่” ขนาดโปสการ์ดในมุมมองของคุณ พร้อมคำบรรยายสั้นๆ ไม่เกิน 1000 ตัวอักษร (หรือประมาณครึ่งหน้ากระดาษ A4) ที่แสดงให้เห็นถึง “ความรักความห่วงใยในการดูแลเอาใจใส่สมาชิกในครอบครัวให้มีสุขภาพดี” 2. ในภาพถ่ายจะต้องมีสมาชิกในครอบครัวครบทั้ง 3 รุ่น 3 วัย ได้แก่ รุ่นลูกรุ่นพ่อแม่ และรุ่นปู่ย่าตายาย อย่างน้อยรุ่นละ 1 คน โดยรุ่นลูก (เด็กที่สุด) จะต้องมีอายุอย่างน้อย 7 ปีบริบูรณ์ นับจากวันที่เข้าร่วมประกวด 3. ผู้เข้าประกวดสามารถส่งภาพถ่าย “แฮปปี้ แฟมิลี่” พร้อมคำบรรยายสั้นๆ ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้ - อัพโหลดภาพถ่าย พร้อมคำบรรยายมาที่ URL: happyfamilycontest.megawecare.co.th หรือ - ส่งภาพถ่ายดังกล่าวมาที่ ตู้ ปณ.11 ปณจ. บางนา กรุงเทพฯ 10260 4. ทุกๆ ภาพและเรื่องราว “แฮปปี้ แฟมิลี่” ที่ส่งเข้ามา จะมีมูลค่าเท่ากับ 100 บาท โดยทาง เมก้า วีแคร์ จะนำเงินที่ได้จากการที่ทุกครอบครัวส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม ไปบริจาคสมทบทุนให้กับโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ประชากรผู้เข้าสู่วัยสูงอายุ ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินการของสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 5. คณะกรรมการตัดสิน จะเป็นผู้คัดเลือกภาพและเรื่องที่น่าประทับใจที่สุด 3 ภาพ เข้าสู่รอบสุดท้าย 6. ผู้เข้ารอบ 3ครอบครัวสุดท้าย จะได้รับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักความห่วงใยในการดูแลเอาใจใส่สมาชิกในครอบครัวให้มีสุขภาพดี โดยผู้กำกับเลือดใหม่ภายใต้การควบคุมการผลิต ของผู้บริหารจากช่องเพลย์ จีทีเอช ออน แอร์ (PLAY GTH ON AIR)ในรูปแบบวิดีโอคลิป 7. ผลงานวิดีโอคลิปทั้ง 3 เรื่อง จะได้รับการโพสต์ลงบนหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจของ เมก้า วีแคร์ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนโหวตเลือกครอบครัวที่ชื่นชอบ โดยผู้ร่วมโหวตสามารถส่งผลโหวตได้จำกัดเพียงวันละ 1 ครั้ง ต่อวิดีโอคลิป ต่อหนึ่งแอคเค้านท์เฟซบุ๊ค 8. ผู้ชนะการประกวด จะได้รับการตัดสินผ่านผลการโหวตจากประชาชน (การกด “โหวต”) ในหน้าเว็บไซต์ และการให้คะแนนของคณะกรรมการตัดสิน ระยะเวลากิจกรรม - อัพโหลด (หรือส่ง) ภาพถ่ายและคำบรรยายได้ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. — 8 ก.ย. 2556 - คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทำการตัดสินและคัดเลือกผลงาน โดย 3 ภาพ 3 เรื่องราวประทับใจที่เข้ารอบสุดท้าย จะถูกนำไปถ่ายทอดเป็นคลิปวิดีโอ จากฝีมือการผลิตของทีมเพลย์ จีทีเอช ออนแอร์ ซึ่งจะมีการประกาศผลผู้เข้ารอบ พร้อมเปิดตัวคลิปวิดีโอของ 3 ครอบครัวสุดท้ายในช่วงสัปดาห์แรกของเดือน พ.ย. 2556 - เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมโหวตให้กับครอบครัวที่ชื่นชอบมากที่สุดจากผู้เข้ารอบ 3 ครอบครัวสุดท้าย ระหว่างวันที่ 4 — 29 พ.ย. 2556 - ประกาศผลผู้ชนะรางวัลชนะเลิศในเดือนธ.ค. 2556 คณะกรรมการตัดสิน 1. ภญ.ดวงนภา ตงศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมก้าไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด 2. คุณมนตรีเภกะนันทน์ ผู้อำนวยการสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี3. คุณสวพรรณ อารีย์มิตร บรรณาธิการ นิตยสารรักลูก รางวัลสำหรับผู้ชนะจากกิจกรรมแฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์ รางวัลชนะเลิศ 1 ครอบครัว - แพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นสำหรับสมาชิกในครอบครัวทั้ง 3 รุ่น รวมทั้งหมด 4 ท่าน พร้อมเยี่ยมชมศูนย์สุขภาพชั้นนำของญี่ปุ่นเป็นเวลา 5 วัน 4 คืน มูลค่ารวม 160,000 บาท และผลิตภัณฑ์เมก้า วีแคร์ มูลค่ารวม 20,000 บาท รองชนะเลิศ 2 ครอบครัว - แพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซียสำหรับสมาชิกในครอบครัวทั้ง 3 รุ่น รวมทั้งหมด 4 ท่าน เป็นเวลา 4 วัน 3 คืนจำนวน 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท และผลิตภัณฑ์เมก้า วีแคร์ มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท - นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ส่งภาพถ่ายพร้อมคำบรรยายเข้าประกวดในกิจกรรมแฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์ ระหว่างวันที่ 8 ส.ค. — 8 ก.ย. 2556 ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับชุดผลิตภัณฑ์ เมก้า วีแคร์ มูลค่า 1,500 บาท ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 รางวัล - และสำหรับผู้ที่ร่วมโหวตให้กับครอบครัวที่ชื่นชอบมากที่สุดจากผู้เข้ารอบ 3 ครอบครัวสุดท้าย ระหว่างวันที่ 4 — 29 พ.ย. 2556ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับชุดผลิตภัณฑ์ เมก้า วีแคร์ มูลค่า 1,500 บาท ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 รางวัลเช่นกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เมก้า วีแคร์ เฟซบุ๊ค แฟนเพจwww.facebook.com/MEGAWeCareหรือสอบถามได้ที่call center 02-769-5444 ในระหว่างวันและเวลาทำการ
แท็ก ครอบครัว