แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม “Exit Never Stop Clear and Protect”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 20, 2013 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--โพลีพลัส ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายหนุ่มยุคใหม่ เคลียร์คราบเหลืองบนเสื้อขาว-แห้งเร็ว-หอมนาน “เอ็กซิท เนเวอร์ สต็อป เคลียร์ แอนด์ โพรเทค” (Exit Never Stop Clear and Protect) ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรใหม่สำหรับผู้ชาย แบบโรลออน และดีโอ สเปรย์ จากบริษัท โอสถสภา จำกัด ที่ถูกใจหนุ่มๆ นักศึกษา ด้วยคุณสมบัติเคลียร์คราบเหลืองบนเสื้อขาว อย่างเสื้อนักเรียน-นักศึกษา แห้งเร็ว พร้อมคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องทุกสถานการณ์ ด้วยการลดการสะสมของเหงื่อ ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกายได้ยาวนาน พร้อมช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้หนุ่มๆ ด้วยน้ำหอมคุณภาพสูง ที่ช่วยให้หอมต่อเนื่องยาวนานด้วยนวัตกรรม รีชาร์จ ฟอร์มูล่า ยิ่งเคลื่อนไหว ก็ยิ่งหอม เติมความมั่นใจ ไม่เคยหยุด ตามแบบฉบับหนุ่มยุคใหม่ ด้วย “เอ็กซิท เนเวอร์ สต็อป เคลียร์ แอนด์ โพรเทค” (Exit Never Stop Clear and Protect) ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรใหม่สำหรับผู้ชาย ที่เคลียร์คราบเหลืองบนเสื้อขาว-แห้งเร็ว-หอมนาน ทั้งรูปแบบโรลออน และดีโอ สเปรย์ ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ 7-Eleven, เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี ทุกสาขา
แท็ก โอสถสภา