กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล
ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมกิจกรรมการกุศลแห่งปี“DAPPER Charity 2013”ซึ่งได้จัดขึ้นต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 3และในปีนี้ DAPPER จัดงานภายใต้คอนเซปต์ “Give and Share Together”ที่จะมาปลุกพลังหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ให้มาก่อกรรมดีร่วมกัน ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โซน A ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 20.00 น.
ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆในการหารายได้เพื่อการกุศลตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป มีการจัดจำหน่ายสินค้าจากมูลนิธิสายใจไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีภาพฝีพระหัตต์และข้อความพระราชทานของสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารีพร้อมทั้งจัดจำหน่ายเสื้อรุ่นพิเศษ “Give & Share T-Shirt 2013”ที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัดเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ
17.00น. เริ่มพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งร่วมชมแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ “Give and Share Together Live Fashion Show” ซึ่งเป็นการเดินแฟชั่นโชว์จากพิธีกรTravel Channel Thailand ผ่านเสียงร้องสดอันทรงพลังของ Diva สาวแชมป์เวที The Star"แก้ม วิชญาณี" ที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกให้กับกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้
18.00 น. ร่วมประมูลผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์เฉพาะตัวจากเหล่า The Star 9 ทั้ง 8 คน เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ “มูลนิธิสายใจไทย” ในพระบรมราชูอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
19.30 น. ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก The Star 9 ทั้ง 8 คน ที่จะมาร่วมกันสร้างความสนุกและปลุกพลังหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมทั้งถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหาร แขกรับเชิญร่วมกันบนเวทีเพื่อเป็นที่ระลึกในเวลา 20.00 น.
DAPPER จึงขอเรียนเชิญพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมกิจกรรมการกุศลดังกล่าวในวันพุธที่28สิงหาคม2556นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โซน A ชั้น1ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป