ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอล “ยามาฮ่า อาเซียน คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี”

ข่าวกีฬา Wednesday August 21, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เนื่องด้วย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จากัด มีนโยบายส่งเสริมการตลาดในรูปแบบสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟุตบอลทัวร์นาเมนท์ให้กับเยาวชน การสนับสนุนการถ่ายทอดสดฟุตบอล และการร่วมสนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอลชั้นนา ทั้งในและต่างประเทศ โดยครั้งนี้ ยามาฮ่าจัดทัวร์นาเมนท์ฟุตบอลให้กับเยาวชน ที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง ในกิจกรรมการแข่งขัน “ยามาฮ่า อาเซียน คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี” ซึ่งเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน อันมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีเวทีในการแข่งขันระดับภูมิภาคอาเซียน อีกทั้งการแข่งขันรายการนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกภาคส่วน และประสบความสาเร็จเป็นอย่างดีเสมอมา และในปีนี้ทางบริษัทฯ เชิญทีมเยาวชน 7 ทีมจากสโมสรชั้นนาของประเทศไทย และทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รวมทั้งหมด 8 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดเลือกหาทีมตัวแทนไปแข่งขันในระดับอาเซียนต่อไป บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเป็นเกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลระดับเยาวชน “ยามาฮ่า อาเซียน คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี” ในวันพุธ ที่ 28 สิงหาคม 2556 เวลา 10.30 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 25 ชั้น การกีฬาแห่งประเทศไทย (ชั้น 25) โดยมีกาหนดการแถลงข่าวดังต่อไปนี้ กาหนดการโดยประมาณ 10.30-11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 11.00-11.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมรับชมวีดิทัศน์ 11.10-11.30 น. ผู้บริหารขึ้นกล่าวบนเวที 11.30-11.35 น. ผู้บริหารถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 11.35-11.50 น. พิธีจับฉลากแบ่งสาย ผู้บริหาร และตัวแทนทีมถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 11.50 น. เสร็จสิ้นพิธีแถลงข่าว