ซุบซิบ: “เซเลบโชว์ห้องนอน”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 21, 2013 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สร้างสีสันและเติมความมีชีวิตชีวาในห้องนอนให้ลูกค้ามาถึง 8 ปีแล้ว สำหรับ ออสซิโน แบรนด์เครื่องนอนสัญชาติออสเตรเลียที่ คุณเอ๋ นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง ปลุกปั้นมากับมือ และเพื่อให้สมกับที่เป็นแบรนด์ชุดเครื่องนอนแฟชั่น คุณเอ๋ใช้โอกาสขึ้นปีที่ 9 เปิดตัว Aussino Gallery บนนถนนชิดลม พร้อมจัดอีเว้นท์สุดชิคชวนพี่น้องผองเพื่อนแฟนคลับออสซิโนตัวจริงอย่าง อุษณา-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี อินทิรา ธนวิสุทธิ์ ณัฏฐิ์ประภา-ณัฏฐิ์มาฏา ชุณหะวัณ เพลินจันทร์ วิญญรัตน์-ปริญญา รุ่นประพันธ์ และมณเฑียร เลิศอมรวิมาน มาร่วมกันโชว์การตกแต่งห้องนอนแบบส่วนตั๊วส่วนตัวในแนวคิด Aussino Bedroom Therapy เรียกได้ว่าแทบจะยกห้องนอนที่บ้านมาโชว์กันเลยทีเดียว คุณเอ๋ ฝากบอกว่า อยากรู้ว่าห้องนอนของใครเป็นสไตล์ไหน ต้องมาดูด้วยตัวเองที่ ออสซิโน เฮ้าส์ ถนนชิดชม ตั้งแต่ 23 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป แต่ห้องนอนของคุณเอ๋ ขอเก็บเป็นความลับก่อนนะคะ