มิว — นิษฐา ลั้นลาพาแม่เที่ยว ทั้งสนุก ทั้งได้บุญ!! ในกิจกรรม “ซานโตรินี วิธ เลิฟ”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 22, 2013 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พริส ไพออริตี้ นอกจากจะฮอตเรื่องงานแล้ว นางเอกหน้าใหม่ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่ปัจจุบันขึ้นแท่นนางเอกคิวทองนั้น ก็ยังหาเวลาว่างจากถ่ายละครเรื่อง “ทรายสีเพลิง” เติมเต็มความรักความอบอุ่นให้ครอบครัวต้อนรับเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยล่าสุดเมื่อวานก่อน แอบเห็นสาวเสน่ห์แรงรับบทลูกกตัญญูพาคุณแม่สุดที่รัก ปู-อังคณา จิรยั่งยืน ไปเที่ยวสถานที่สุดฮิตของครอบครัว อย่าง “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ” (Santorini Park Cha-am) ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยสาวสวยใส่ชุดแมตช์กับคุณแม่ แถมเดินเล่นอย่างสนุกสนาน ถ่ายรูปกับมุมสวยๆ ของ “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ” อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ โรงภาพยนตร์ 7 มิติ และดาราสาวยังใจดีร่วมทำบุญในกิจกรรม “ซานโตรินี วิธ เลิฟ” (Santorini With LOVE) ที่ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง นัสวีร์ ตันติจิรสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด จัดขึ้น ซึ่งชวนคู่แม่ลูกบอกรักผ่านอินสตาแกรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งทุก Hashtag มีมูลค่า 10 บาท เพื่อนำไปร่วมบริจาคให้มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ พร้อมร่วมลุ้นรางวัลเป็น 10 คู่แม่ลูกผู้โชคดีรับตั๋วเครื่องบินไป—กลับ พร้อมที่พัก ณ โรงแรม ไอยรา บีช โฮเต็ล แอนด์ พลาซ่า ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ทั้งยังมีนวดสปาและดินเนอร์มื้อหรูฟรี! อีกด้วย “วันนี้มาเที่ยวกับคุณแม่ค่ะ เราผูกพันกันมาก มิวนอนกับคุณแม่ตั้งแต่เด็ก จนมัธยมปลายถึงได้แยกห้องออกมา แต่ก็ยังอยู่ห้องคุณแม่เสียส่วนใหญ่ ห้องของตัวเองจะใช้นอนอย่างเดียว แต่ถ้าจะทำกิจกรรมอื่น เช่น ดูหนัง อ่านหนังสือ จะอยู่ห้องคุณแม่แทบทั้งวันก็ว่าได้ ปกติไปเที่ยวกับคุณแม่บ่อยค่ะ โดยเฉพาะหัวหิน เพราะอยู่ใกล้ๆ กรุงเทพฯ เดินทางมาได้สะดวก และในโอกาสเทศกาลวันแม่อยากจะบอกว่ารักแม่นะคะ ขอบคุณที่เลี้ยงเรามาอย่างดีมากๆ คอยให้กำลังใจ คอยสอนสิ่งต่างๆ ให้กับเรา มิวสัญญาจะเป็นลูกที่ดีต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ วันนี้มิวมีความสุขมากเพราะมีเวลาได้อยู่กับคุณแม่ ก็เลยชวนคุณแม่มาเที่ยวที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ เพราะว่าสถานที่สวย บรรยากาศดี มีร้านอาหารตลอดจนร้านช้อปปิ้งครบ แถมยังมีเครื่องเล่นที่มีตั้งแต่สนุกหวาดเสียว จนถึงเบาๆ สบายๆ ที่คุณแม่สามารถเล่นได้ด้วย มิวได้เล่นม้าหมุนและชิงช้าสวรรค์กับคุณแม่ด้วยค่ะ รู้สึกสนุกมากจริงๆ มิวมาเป็นครั้งแรก วันนี้เลยถ่ายรูปเกือบทุกมุม (หัวเราะ) ชอบ สวยดี และที่สำคัญได้มากับคุณแม่ด้วย มีความสุขและสบายใจมากค่ะ แถมตอนนี้ที่นี่มีกิจกรรมที่น่าสนใจ คือ กิจกรรม “ซานโตรินี วิธ เลิฟ” (Santorini With LOVE) ที่ทุกคนสามารถร่วมทำบุญด้วยกัน เพื่อแบ่งปันความอบอุ่นให้กับเด็กๆ ที่ขาดแม่และครอบครัว ต้องอาศัยอยู่ภายใต้การเลี้ยงดูของแม่อุปถัมภ์ ในมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพียงพาคุณแม่มาเที่ยวที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำแบบมิว พร้อมถ่ายรูปคู่กันและอัพโหลดในอินสตาแกรมของตัวเอง และ Hashtag คำว่า #SantoriniWithLOVE ทุก Hashtag มีมูลค่าการบริจาค 10 บาท โดยรายได้รวมทั้งหมดจะนำไปร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ต่อไป ถ้าใครอยากสนุกและได้บุญไปพร้อมๆ กัน อย่าลืมมาที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำและร่วมกิจกรรม “ซานโตรินี วิธ เลิฟ” แบบมิวนะคะ” เชิญสนุกและได้บุญพร้อมคุณแม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 31 สิงหาคม ศกนี้ ที่ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://th-th.facebook.com/SantoriniPark สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด โทร. 0-2662-5477-78