ภาพข่าวคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค รวมพลังจิตอาสา จัดกิจกรรม “คิมเบอร์ลี่ย์ สอนน้องป้องกัน โรคมือเท้าปาก”

ข่าวทั่วไป Thursday August 22, 2013 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้นำตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู่ในประเทศไทย นำโดย นางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “คิมเบอร์ลี่ย์ สอนน้องป้องกัน โรคมือเท้าปาก” นำทีมพนักงานและผู้บริหารจิตอาสาลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจต้านโรคมือเท้าปาก รณรงค์ให้ความรู้เรื่องโรคมือเท้าปาก และเสริมสร้างพฤติกรรมการล้างมือที่ถูกวิธีทั้ง 8 ขั้นตอน เพื่อสุขอนามัยที่ดี ให้กับน้องๆศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบางขะแยง พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการ บริจาคอ่างล้างมือและผลิตภัณฑ์จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โดยมี นายบรรพต จตุรภัทร รองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลบางขะแยง จังหวัดปทุมธานี และนางสาวมัทนา วังวงศ์ รักษาการหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลตำบลบางขะแยง เป็นตัวแทนในการรับมอบ ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบางขะแยง จังหวัดปทุมธานี ในภาพจากซ้าย: มัทนา วังวงศ์ รักษาการหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล ตำบลบางขะแยง จ.ปทุมธานี (ที่ 2) นฤมล วรสุนทรารมณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บ.คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3), ราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บ. คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด (ที่ 4) ไครตั้น วอดเดิ้ล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโรงงาน บ.คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด (ที่ 5) บรรพต จตุรภัทร รองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลบางขะแยง จ.ปทุมธานี (ที่ 6) วัลลภ มาลา ปลัดเทศบาล ตำบลบางขะแยง จ.ปทุมธานี (ที่ 7)
แท็ก ภาพข่าว: