ทีวีไกด์รายการ “ยกนิ้วให้” เผยธุรกิจดารา เซเลบ ชี้จุดขาย กลยุทธ์การตลาด โดยกูรูนักการตลาดมืออาชีพ

ข่าวบันเทิง Thursday August 22, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ อยากทำธุรกิจให้รวยได้ดั่งใจ เราจะพาคุณไป ‘ยกนิ้วให้’ ในสัปดาห์นี้พิธีกรสาว คุณสิริอร ม้ามณี จะพาไปพูดคุยกับดีเจ ออม ภัสสร พัชรสรวุฒิ กับธุรกิจ โรงเรียนดนตรี INK MUSIC STUDIO ที่มาเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ตั้งแต่ครั้งเริ่มทำธุรกิจที่ยังไม่มีลูกค้าเลยด้วยซ้ำ จนมาถึงวันนี้ที่ห้องเรียนแทบไม่พอกับจำนวนนักเรียน แถมคิวจ่อรอเรียนอีกยาวเหยียด อะไรเป็นแรงบันดาลใจสู่การทำธุรกิจนี้ และอะไรเป็นตัวผลักดันทำให้ธุรกิจของเธอประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ ร่วมหาคำตอบในช่วงกูรูยกนิ้ว โดย คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน นักคิด และนักการตลาดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เจ้าของธุรกิจอีเว้นท์มูลค่ากว่า 2 พันล้านบาท ที่จะมาชี้แนะจุดขาย แนวคิด รวมถึงกลยุทธ์ในการทำการตลาดของธุรกิจนี้กันแบบถึงพริกถึงขิงกันได้ในรายการ “ยกนิ้วให้” วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา 13.30-14.00น. สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและชมเทปย้อนหลังได้ทางเฟซบุ้ค YokNewHai