ช้อปปิ้งเคล้าคลอเสียงเพลง ในงาน สานสายใย เพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย ประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม — 4 กันยายน 2556 ณ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า

ข่าวทั่วไป Monday August 26, 2013 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะจัดงาน สานสายใย เพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย ประจำปี ๒๕๕๖ ณ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม จนถึงวันที่ 4 กันยายน 2556 พิเศษสุดสำหรับงานในครั้งนี้ มูลนิธิสายใจไทยฯ ได้จัดทำผ้าทอพระบรมฉายาลักษณ์คู่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ใส่กรอบรูปสวยงาม จำหน่ายในราคากรอบรูปละ ๕,๐๐๐ บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) นอกจากนี้ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลายฝีพระหัตถ์พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รวมทั้งผลงานของสมาชิกสายใจไทยที่เข้าฝึกอบรมจากสายพัฒนาอาชีพ มูลนิธิสายใจไทย ฯ ประกอบด้วย เครื่องหนัง เครื่องแก้ว เครื่องไม้ กระเป๋า ผ้าพันคอ ผ้าไหมตัดเสื้อลวดลายงดงาม ฯลฯ คุณภาพดี ในราคาย่อมเยา ผักปลอดสารพิษ และข้าวหอมนิลอินทรีย์และผลิตภัณฑ์เกษตรจากหมู่บ้านสายใจไทย จังหวัดสุโขทัย โดยจะมีการสาธิตวิธีวาดภาพบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้ผู้สนใจได้ชมอีกด้วย รายได้จากการจำหน่ายสินค้าจะนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยฯ เพื่อสงเคราะห์สมาชิกสายใจไทยผู้ทุพพลภาพจากการต่อสู้เพื่อพิทักษ์ความมั่นคงของประเทศชาติ และครอบครัว โดยทุกวันจะได้พบกับนักร้องรับเชิญกิตติมศักดิ์สลับมาให้ความบันเทิง ระหว่างเวลา ๑๒.๐๐-๑๕.๐๐ น. ได้แก่ คณะคุณนันทวัน สุวรรณปิยะศิริ, คณะ ๓ วิ (วิรัช อยู่ถาวร , วินัย พันธุรักษ์ และวิชัย ปุญญะยันต์), วงหัสดนตรี ดุริยางค์ทหารเรือ พลเรือโทสรวงสรร พินทุสมิต และคุณนรอรรถ จันทร์กล่ำ, วงดนตรีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, วงดนตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต และวงดนตรีจากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม พยากรณ์การกุศลจากมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ฯ ซึ่งจัดคณะนักพยากรณ์ชื่อดังจากหลายสำนักมาให้บริการทำนายอนาคตให้ผู้สนใจตลอดงาน มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตอันเป็นกุศลและประชาชนทั่วไป เยี่ยมชมงาน “สานสายใย เพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย” ประจำปี ๒๕๕๖ ซึ่งจะจัดระหว่างวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ถึงวันพุธที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๖ (รวม ๗ วัน) เวลา ๑๐.๐๐ น. ถึง ๑๘.๐๐ น. ณ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ