ปตท. จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Thailand Green Watch

ข่าวทั่วไป Monday August 26, 2013 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ปตท. ด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาภาวะโลกร้อนและปัญหาเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้นในปัจจุบัน จึงได้วางแผนจัดทำโครงการ “THAILAND GREEN WATCH” โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการฯ พร้อมการประกวดออกแบบงานศิลปะ ประเภทศิลปะการจัดวาง “Installation Art” ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “THAILAND GREEN WATCH” NEWS EXHIBITS COMPETITION INSTALLATION ARTS CONTEST ภายใต้โจทย์ “GREEN SPACE” วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคาร ปตท.สำนักงานใหญ่ ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ รายละเอียดตามเอกสารแนบ ซึ่งภายในงานจะมีการจัดเสวนา “เรื่องเล่าจากข่าว” โดย ไพรินทร์ ชูโชติถาวร , กิตติ สิงหาปัด และวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ พร้อมรับฟัง “มุมมองคนรุ่นใหม่ต่อปัญหาสิ่งแวดล้อม” โดย ชลณัฎฐ์ โกยกุลและคู่รักสุดอีโค่ นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา - ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชน ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 13.30 น. พิธีกร (เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา) กล่าวต้อนรับ 13.40น. Opening Show โดยวงดนตรี สยามย่ำเท้า 13.50 น. รับชม VTRเปิดตัวโครงการ Thailand Green Watch แนะนำ Facebook / IGโครงการฯ (Tentative) 14.00 น. เสวนา “เรื่องเล่าจากข่าว” โดย -คุณไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) - คุณกิตติ สิงหาปัด ผู้ดำเนินรายการข่าวสามมิติ - คุณวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสารAday 14.30 น. เสวนา “มุมมองคนรุ่นใหม่ต่อปัญหาสิ่งแวดล้อม” โดย - คุณพิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ตัวแทนผู้ประกอบการสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อม - คุณชลณัฎฐ์ โกยกุล ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ผู้ใช้พลังบวกขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาต่างๆ - คุณศิรพันธ์ วัฒนจินดา(TBC) ตัวแทนศิลปินผู้มีใจรักสิ่งแวดล้อม - ดร.สิงห์ อินทรชูโต(TBC) หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการออกแบบจากเศษวัสดุม.เกษตรศาสตร์ 15.00 น. ถ่ายรูปหมู่ สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร ปตท. และผู้เกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการฯ 15.30 น. จบงาน