ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(27 สิงหาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Monday August 26, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 08.00 น. Asia-Pacific Ministerial Dialogue: From the Millennium Development Goals to the United Nations Development Agenda beyond 2015 ณ United Nations Conference Centre 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดสัมมนา หัวข้อ “พัฒนา ผู้นำ สร้างทีมแข็งแกร่ง ด้วยพลังของ Action Learning” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 10.30 น. ธนาคารเดอะรอยัลแบงก์อ๊อฟสกอตแลนด์ จัดงานแถลงข่าว “อาร์บีเอส เผยทิศทางตลาดการเงินไทยครึ่งปีหลัง” ณ โรงแรมเรอเนสซองซ์ 10.30 น. เมก้า ไลฟ์ไซแอ๊นซ์ พีทีวาย จัดงานแถลงข่าวเพื่อ ประกาศ กลยุทธ์ความเป็นผู้นำในภูมิภาคอินโดจีนของ เมก้า ไลฟ์ไซแอ๊นซ์ และการเติบโตในประเทศพม่า และ เวียดนาม รวมถึงเป้าหมายของบริษัทฯ ในการจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ 10.30 น. Media Invitation: Thailand Market Overview and Outlook 2H 2013 briefing with RBS ณ Renaissance Bangkok Hotel 11.00 น. การทางพิเศษแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการ “ล้านรอยยิ้ม...ล้านความสุขกับการทางพิเศษ แห่งประเทศไทย” 13.30 น. นิตยสารแอล ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว ELLE Fashion Film Festival ณ โรงภาพยนตร์SFX Cinema ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม 14.00 น. ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ แถลงข่าว เปิด ตัว “ศูนย์ประสานงานข้อมูลด้านชีววิทยาศาสตร์และ การ ลงทุน” หรือ “TCELS Hotline Center” ณ โรงแรม เซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ 14.00 น. โปรชิลี ร่วมกับ Vina Errazuriz และ Bangkok Beer & Beverages จัดงาน BLIND TASTING BANGKOK ณ โรงแรม สยามเคมพินสกี กรุงเทพ