นายบ๊อบ โดล อดีตวุฒิสมาชิกสหรัฐฯ เยือนไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 1998 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--15 ก.ค.--กรมสารนิเทศ
กระทรวงการต่างประเทศได้รับรายงานจากสถานอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ว่า นายบ๊อบ โดล (Mr.Bob Doble) อดีตวุฒิสมาชิกของสหรัฐอเมริกาและอดีตหัวหน้าพรรครีพับลิกันจะเดินทางแวะเยือนประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2541 เวลาประมาณ 12.00 น. ตามคำเชิญของนายทักษิณ ชินวัตร ประธานกลุ่มชินวัตร ทั้งนี้ ในวันเดียวกันนี้ นายโดลมีกำหนดที่จะเข้าเยี่ยมคารวะ ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรี เวลา 15.00 น. ทำเนียบรัฐบาล โดยมีนายทักษิณฯ เป็นผู้นำเข้าพบ
อนึ่ง ขณะนี้ นายบ๊อบ โดล มีตำแหน่งเป็นผู้บริหารคนหนึ่งของบริษัททนายความ Verner, Liiptert, Bernhard, McPherson and Hand ซึ่งเป็นบริษัททนายความที่มีชื่อเสียงของสหรัฐฯ ทั้งนี้ บริษัทดังกล่าวทำหน้าที่เป็นลอบบี้ยิสต์สำหรับรัฐสภาสหรับฯ ด้วย โดยมีลูกค้ากว่า 128 บริษัทและมีรายได้ในการลอบบี้ 18.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี
สอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อกรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ โทร. 2250096 หรือ 2257900-43--จบ--