สิงหาคมนี้ “ข้าวตราไก่แจ้” ขอเชิญร่วมสนุกโพสต์ข้อความบอก “รักแม่” ในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ พร้อมกด Like & Share ไปยังหน้า facebook ของคุณ ข้อความไหนโดนใจรับไปเลย Gift Voucher ที่ร้าน Oishi Buffet

ข่าวทั่วไป Tuesday August 27, 2013 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงตราไก่แจ้ ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุก ในตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เพียงคุณโพสต์ข้อความบอก “รักแม่” ในหน้าแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ https://www.facebook.com/kaijaepage พร้อมกด Like & Share ไปยังหน้า facebook ของคุณ หากข้อความใดซาบซึ้งโดนใจมากที่สุด รับไปเลย Gift Voucher บัตรรับทานอาหารอิ่มอร่อยที่ร้าน Oishi Buffet มูลค่า 500 บาท ของรางวัลมีจำนวนทั้งหมด 5 รางวัล โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันที่ 5 กันยายน 2556 และเจ้าหน้าของข้าวตราไก่แจ้จะส่ง Gift Voucher ไปให้ผู้ที่ได้รับรางวัลทางไปรษณีย์ อย่าลืมมาร่วมสนุกกิจกรรมในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ กันนะคะ ของรางวัลรอคุณอยู่ และในอนาคตข้าวตราไก่แจ้ ยังมีข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมายอย่าลืมติดตามกันนะคะ