อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานการประกาศทิศทางและกลยุทธ์ทางการตลาด ในการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 27, 2013 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ที่ได้รับลิขสิทธิ์และการจัดงานในรูปแบบ “เอ็นเตอร์เทนเมนท์คาร์โชว์” จากโตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมในปี 2013 คณะผู้จัดงานฯ ได้ “วางทิศทางและเตรียมปล่อยกลยุทธ์เด็ดเพื่อการจัดงานแสดงรถและอุปกรณ์โมดิฟาย “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014 ครั้งที่ 3” เพื่อคงความยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เพื่อมุ่งแสดงศักยภาพและความพร้อมของ “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน” หรือ “BIAS” ให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจสินค้ายานยนต์ ตอบรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ในปี 2016” จึงมีความยินดีเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานการประกาศทิศทางและกลยุทธ์ทางการตลาด ในการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014” พร้อมทั้งแนวทางการพัฒนางานจัดแสดงรถในอนาคต โดยมี คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการ จัดงานฯ พร้อมทั้ง คุณก้องเกียรติ เหวียนระวี รองประธานกรรมการจัดงาน ร่วม แถลงข่าวใน “วันอังคารที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 10.30 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม บี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว”