ศศินทร์จัดสัมมนา Sustainable Marketing towards AEC เจาะลึกธุรกิจBanking&Invesment

ข่าวทั่วไป Wednesday August 28, 2013 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin) จัดสัมมนา Sustainable Marketingtoward AEC: ครั้งที่ 5 “ เจาะลึกธุรกิจ Banking & Invesment” โดยได้รับเกียรติปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “เส้นทางการเงินสู่ AEC” จากคุณผ่องเพ็ญ เรืองวีรยุทธ รองผู้ว่าการด้านเสถียรภาพการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งร่วมเสวนาโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิคุณจารุมณี นาคะศิริ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์และกำกับดูแล ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)ดร.อ๊อด พงสะหวัน ผู้อำนวยการใหญ่ ธนาคารพงสะหวัน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวคุณณรงค์ชัยว่องธนะวิโมกษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์และการเงิน ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัดและผู้บริหารจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดยคุณศุภโชค ศุภบัณฑิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานวานิชธนกิจและตลาดตราสารทุน บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และคุณชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ บรรณาธิการอาวุโส หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2556 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ผู้สนใจสำรองที่นั่งฟรี ได้ที่ www.sasin.edu/aecseries2013 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สมาคมนิสิตเก่าศศินทร์คุณอมรรัตน์ ,คุณพัธณี โทร 02-218-4014 Email : alumni.association@sasin.edu สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สาธิตา สุทธิบงกช Assistant Chief Marketing Officer โทร 02-218- 3853-4 Email-Satita.Suttibongkot@sasin.edu แพรวทิพย์ ด่านวราวิจิตร PR& Marketing Coordinator โทร. 02-218-4001-9 ต่อ 188 Email Praewthip.danwarawijitr@sasin.edu