ภาพข่าวการประชุมย่อยสมาคมพ่อครัวไทย โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 29, 2013 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 คณะกรรมการบริหารสมาคมพ่อครัวไทยจัดการประชุมย่อยเพื่อแจ้งข่าวสารรายการผลการดำเนินงานของสมาคมพ่อครัวไทย และแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันการทำอาหารที่งาน ฟู้ด แอนด์โฮเทล 2013 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 — 7 กันยายน นี้ ที่ไบเทค บางนา โดยมีคณะกรรมการบริหารจากสมาคมพ่อครัวไทย ดังนี้ จำนงค์ นิรังสรรค์ นายกสมาคมพ่อครัวไทย, เชฟบุญเชิด ศรสุวรรณ, เชฟเสาวกิจ ปรีเปรม, เชฟสมาน วิเชียรณรัตน์, เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์, เชฟสุริยันต์ ศรีอำไพ, เชฟศักดิ์ชัย ดิษฐสกุล, เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์, เชฟไวภพ แซ่ปึง, เชฟสมพร แปลงไธสง, เชฟสัญญา เงินประถม แจ้งผลรายงานดังกล่าวให้กับสมาชิกและผู้ร่วมงาน ณ ห้องแซฟไฟร์ สวีท โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีผู้มีเกียรติร่วมงานได้แก่ คุณจิระศักดิ์ ทองสุนทร ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด, อาจารย์จากสถาบันสอนการทำอาหารชื่อดัง เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต, เชฟจากโรงแรมห้าดาว และนักเรียนจากโรงเรียนสอนการทำอาหาร