ภาพข่าวทีมกรุ๊ป ลงนาม ร่วมกับ TOKYU CONSTRUCTION Co., Ltd.

ข่าวทั่วไป Friday August 30, 2013 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ทีมกรุ๊ป ทีมกรุ๊ป ลงนามในสัญญาโครงการ Thilawa SEZ Class A Development Project (Phase I) ร่วมกับ TOKYU CONSTRUCTION Co., Ltd. ทีมกรุ๊ป นำโดย คุณอำนาจ พรหมสูตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลงนามในสัญญาออกแบบประมูลการพัฒนาพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม โครงการ Thilawa SEZ Class A Development Project (Phase I) ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษและย่านอุตสาหกรรมที่สำคัญของกรุงย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ โดยมีเจ้าของโครงการคือ Myanmar Japanese Consortium บริษัท TOKYU CONSTRUCTION ร่วมกับ Shwe Taung Development Joint Venture ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ยื่นประมูลงาน นำโดย Mr. Toshiaki KAMENOI ผู้จัดการทั่วไป ในฐานะผู้แทนจาก Tokyu-STD JV ได้ลงนามเพื่อว่าจ้างทีมกรุ๊ป และ บริษัท TOTAL BUSINESS SOLUTION หรือ TBS บริษัทที่ปรึกษากิจการร่วมค้าไทย-เมียนมาร์ บริษัทหนึ่งในเครือทีมกรุ๊ป ที่มีสำนักงานอยู่ ณ เมืองย่างกุ้ง ออกแบบเอกสารประกอบการยื่นประมูลเสนอราคา (Tender Design) ซึ่งประกอบด้วย งานคันดินป้องกันน้ำท่วม งานถมดินปรับพื้นที่ งานออกแบบถนนและสาธารณูปโภคต่างๆ ระบบระบายน้ำ ระบบประปา ระบบไฟฟ้า ระบบรวบรวมและบำบัดน้ำเสีย อาคารสำนักงานการนิคม รวมถึงงานเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ได้แก่ รั้ว ป้อมยาม และงานปลูกต้นไม้ปรับปรุงภูมิทัศน์ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 14 อาคารสำนักงานทีมกรุ๊ป ถนนนวลจันทร์ กรุงเทพฯ ติดต่อ: ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร ทีมกรุ๊ป 02 509 9000 # 2414