ทีซี ซูบารุ จัดพิธีเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุ สาขาบางนา

ข่าวยานยนต์ Friday August 30, 2013 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เนื่องด้วย บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการลงทุนและการขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดงานพิธีเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุ สาขาบางนา อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าว จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุ สาขาบางนา (ถนนบางนา กม.18) ในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 14.30 — 16.15 น. โดยมีผู้บริหารจาก บริษัทฟูจิ เฮฟวี่ อินดัสตรี จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และนายอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดบริการรถตู้เพื่ออำนวยความสะดวก โดยบริการรับ-ส่ง ในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 13.30 น. ณ สถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย (บริเวณร้านบ้านไร่กาแฟ) กำหนดการ 14.30 — 15.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 15.00 - 15.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 15.05 - 15.20 น. การแสดงเปิดตัว 15.20 — 15.25 น. กล่าวเปิดงานโดยผู้บริหารจากตันชง อินเตอร์ เนชั่นแนล ลิมิเต็ด 15.25 — 15.35 น. ทำพิธีเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ โดยผู้บริหารจาก ฟูจิ เฮฟวี่ อินดัสตรี 15.35 — 15.45 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.45 — 16.15 น. สัมภาษณ์พิเศษ