ภาพข่าวโครงการผ่าตัดข้อเข่าข้อสะโพกฯ เฉลิมพระเกียรติ ๘๖ พรรษาในหลวง

ข่าวทั่วไป Friday August 30, 2013 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--มูลนิธิโรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิรลงกรณ พระพรหมวชิรญาณ (กลาง แถวหน้า) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดยานนาวา ในฐานะประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการฯ ฝ่ายบรรพชิต ร่วมกับ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ (ที่ ๔ ซ้าย แถวหน้า) ที่ปรึกษาโครงการ และประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายจัดหาทุนของโครงการฯ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ผ่าตัดข้อเข่าข้อสะโพก เพื่อพระภิกษุสามเณรนักบวชในศาสนาต่างๆ และผู้ยากไร้" เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ โดยมี อภัย จันทนจุลกะ (ขวา แถวหน้า), ดล เหตระกูล (ซ้าย แถวหลัง), นายแพทย์ทวีเกียรติ รัศมีสุนทรางกูล (ที่ ๒ ซ้าย แถวหน้า), สุภาพ คลี่ขจาย (ที่ ๕ ซ้าย แถวหลัง) และ ร้อยเอกยงยุทธ มัยลาภ (ขวา แถวหลัง) มาร่วมงานด้วย ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารมหาเจษฎาบดินทร์ วัดยานนาวา เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ มูลนิธิโรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิรลงกรณ โทร. ๐๒-๖๗๓๙๙๔๐