แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ฮาขุบิ ซีเจล และ ฮาขุบิซี

ข่าวทั่วไป Monday September 2, 2013 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ฮาขุบิ ซีเจล” นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพิ่มความกระจ่างใส ความมั่นใจ สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยจากญี่ปุ่น ทำให้ได้อนุพันธ์วิตามินซี Magnesium Ascorbyl Phosphate หรือ MAP ที่สามารถซึมซาบตรงเข้าบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เนื้อเจลดูดซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า พบกับ“ฮาขุบิ ซีเจล” ขนาด 10 กรัม ราคา 450 บาท และขนาด 20 กรัม ราคา 1,150 บาท พิเศษขนาด 20 กรัม ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่ ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์สไตล์ญี่ปุ่นทุกสาขาทั่วประเทศ (สาขาเกตเวย์ เอกมัย, สาขาซีคอนสแควร์- ศรีนครินทร์, สาขาซีคอน-บางแค, สาขาอาคารมิดทาวน์-อโศก, สาขานิคมสหพัฒน์ศรีราชา, สาขาเจ-พาร์ค ศรีราชา, สาขาพรอมเมนาดา เชียงใหม่) พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากญี่ปุ่น “ฮาขุบิ ซี” ซึ่งประกอบด้วย แอล-ซีสเทอีน วิตามินซี (กรดแอสคอร์บิก) แคลเซียมแพนโทธิเนต และวิตามินบี 6 ในรูปไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์ รับประทานเพียงวันละ 2 เม็ด ราคา 830 บาท พิเศษช่วงแนะนำราคา 730 บาท พร้อมรับฟรี ฮาขุบิ ซีเจล ขนาด 10 กรัม ตั้งแต่วันนี้ — 7 ตุลาคม 2556 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-675-8415 หรือคลิก www.facebook.com/Tsuruhadrugstore สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com