สกสค.แถลงข่าว “การคัดเลือกครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อรับรางวัลพระพฤหัสบดีทองคำ ประจำปี 2556”

ข่าวทั่วไป Monday September 2, 2013 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น การคัดเลือกครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อรับรางวัลพระพฤหัสบดีทองคำ ประจำปี 2556 วันพฤหัสที่ 5 กันยายน 2556 เวลา 13.00 - 13.45 น. สมศักดิ์ ตาไชย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในงานแถลงข่าว “การคัดเลือกครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อรับรางวัลพระพฤหัสบดีทองคำ ประจำปี 2556” โดยเยี่ยมชมผลงาน และพิจารณาเชิงประจักษ์ จากนิทรรศการแสดงผลงานของครูที่เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด 20 ท่าน และพิจารณาคัดเลือกให้เหลือเพียง 10 ท่าน เพื่อเข้ารับรางวัลพระพฤหัสบดีทองคำ โดยใช้เกณฑ์การคัดเลือกครูที่มีผลงานดีเด่นด้านคุณธรรม จริยธรรม ณ ลานหน้าอาคารหอพัก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เขตดุสิต กรุงเทพฯ ติดต่อ: บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70