ภาพข่าวโรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟสาธิตการแต่งหน้า สำหรับลูกค้าคอร์ปอเรทท็อปแอคเค้าท์

ข่าวทั่วไป Monday September 2, 2013 18:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย วัชรี พรชัยวิสุทธิกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วยคณะฝ่ายขายและฝ่ายบริหาร จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟสาธิตการแต่งหน้าโดยทีมงานจากเครื่องสำอางแบรนด์ดัง Bobbi Brown เพื่อตอบแทนกลุ่มลูกค้าคอร์ปอเรทท็อปแอคเค้าท์ พร้อมทั้งจัดคอฟฟี่เบรคเพื่อสุขภาพ ณ ล็อบบี้ เลาจน์ และร่วมรับประทานอาหารเที่ยงที่ห้องอาหารจีนเดอะพีค พิชาพัทธ์ คุตพันธ์ Senior National Makeup Artist ช่างแต่งหน้าระดับแถวหน้าของ Bobbi Brown แนะนำพร้อมสาธิตเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดของการแต่งหน้าสำหรับสาวออฟฟิศและเพื่อออกงานปาร์ตี้ โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชัชวาล ศุภชยานนท์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุนในส่วนของการจัดประชุมสัมนากับทางโรงแรมมาโดยตลอด ติดต่อ: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา 240/2 ม.5 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150 โทรศัพท์ 038-425611-7 # 2128 อีเมลล์ dtpa@dusit.com / www.dusit.com