ภาพข่าวททท. นำทีมจิตอาสาร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลาน้ำจืด สัตว์เศรษฐกิจขึ้นชื่อของสิงห์บุรี ที่อุทยานแม่ลา มหาราชานุสรณ์ เสริมรายได้แก่ชุมชนในพื้นที่

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 3, 2013 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ ศุกรีย์ สิทธิวนิช ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จัดโครงการกระตุ้นจิตสำนึกและสร้างต้นแบบนักท่องเที่ยวเชิงอาสาสมัครด้วยโครงการ “รักษ์แผ่นดินแม่” ชวนนักท่องเที่ยวจิตอาสามาช่วยกันคืนความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งน้ำสายสำคัญ ผ่านกิจกรรม “ปล่อยพันธุ์ปลาคืนสู่ผืนน้ำ” โดยมี โกศล ขันติทานต์, สุรชัย ศรีพลอย, ธนภพ ลีรัตนขจร, ณัฐมน ภาคภูวกานต์, สมศักดิ์ กลิ่นคง และ เชาวรัช สมเนตร เข้าร่วมกิจกรรม ณ อุทยานแม่ลามหาราชานุสรณ์ อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อเร็วๆนี้ เรียงจากซ้าย 1.คุณโกศล ขันติทานต์ นักสืบประวัติศาสตร์ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.สิงห์บุรี 2.คุณสุรชัย ศรีพลอย ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานลพบุรี 3.คุณธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงชื่อดัง จาก ซีรีย์ Hormones 4.คุณศุกรีย์ สิทธิวนิช ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) 5.คุณณัฐมน ภาคภูวกานต์ นักแสดง 6.พ.อ.อ สมศักดิ์ กลิ่นคง นายกเทศมนตรีตำบลทับยา จังหวัด สิงห์บุรี 7.คุณเชาวรัช สมเนตร รองนายก อบต.แม่ลา จังหวัด สิงห์บุรี ต้องการสอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด 02-861-7163 Email:9@ninetynine99.com