ภาพข่าวเอเซียบุ๊คส จัดอบรมการใช้ภาษาอังกฤษให้กับน้องๆโรงเรียนสอนคนตาบอด

ข่าวทั่วไป Tuesday September 3, 2013 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เอเชียบุ๊คส บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด ร้านหนังสือภาษาอังกฤษ หนึ่งในธุรกิจของกลุ่มเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ที่มีสาขาครอบคลุมไปทั่วประเทศกว่า 70 สาขา ร่วมกับสกอลาสติก ประเทศไทย จัดอบรมการใช้ภาษาอังกฤษให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพฯ สำหรับโครงการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ Readers’ Theatre Competition Season 5 เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนตาบอดได้แสดงความสามารถและมีส่วนร่วมในโครงการการดังกล่าว เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพฯ แถวหลัง ในภาพจากซ้าย - อภิรดี ดุริยางคเศรษฐ์ คุณครูสอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพมหานคร - จตุพร เดชดิษร ผู้จัดการศูนย์ภาษาอังกฤษ Scholastic Early English - คุณเจียระไน บุญประสาทสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดด้านธุรกิจค้าปลีก บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) - ทีมงานจากสกอลาสติก ประเทศไทย แถวหน้า 1,2 ในภาพจากซ้าย - เยาวชนผู้เข้าร่วมแข่งขันการเล่านิทานภาษาอังกฤษ Reader’s Theatre Competition 5