ภาพข่าวสัมมนา “ถอดบทเรียนความสำเร็จของคนอิสราเอล จุดประกายคนไทยมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 3, 2013 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--นานมีบุ๊คส์ ฯพณฯ ชีมอน โรเด็ด (ที่ 5 จากขวา) เอกอัครราชทูตอิสราเอล ประจำประเทศไทย ร่วมด้วย สุวดี จงสถิตย์วัฒนา (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด วศิน วณิชย์วรนันต์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และผศ.ดร.บุหงา โปซิว (ที่ 3 จากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นประธานเปิดงานสัมมนา “ถอดบทเรียนความสำเร็จของคนอิสราเอล จุดประกายคนไทยมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ” โดยมี ดร.กันตธีร์ ศุภมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ประภัสสร เสวิกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2554 ดร.สมเกียรติ อ่อนวิมล (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยวิทัศน์ จำกัด ผศ.ดร. เอกชัย อภิศักดิ์กุล (ที่ 2 จากซ้าย) คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาธุรกิจครอบครัว และSMEs และดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ (ขวา) ประธานสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) ร่วมเสวนา ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้