ภาพข่าวไทยพาณิชย์จับมือเอไอเอสเปิดตัวบริการ เติมเงินมือถือวัน-ทู-คอล อัตโนมัติ ตัดผ่านบัญชีไทยพาณิชย์ รับค่าโทรเพิ่ม 10% ฟรี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 4, 2013 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นายไตรรงค์ บุตรากาศ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สาย GTS ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! โดยนายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด เปิดตัวบริการใหม่ “AIS 3G One-2-call! Auto Top Up ผ่าน ATM ไทยพาณิชย์” เติมเงินมือถือเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! แบบอัตโนมัติ โดยตัดยอดเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 บริการโดนใจ ทั้ง Auto Top Up บริการเติมเงินอัตโนมัติเมื่อยอดคงเหลือต่ำกว่า 50 บาท , Monthly Top Up บริการเติมเงินอัตโนมัติทุกเดือน และ Freedom Top Up บริการเติมเงินอัตโนมัติด้วยมือถือคุณเอง ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางหมายเลข *124 ลูกค้าเอไอเอสสามารถสมัครรับบริการผ่านช่องทางตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี!!! ค่าโทรเพิ่ม 10% ทุกครั้งเมื่อเติมเงิน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ SCB Call Center 02-777-7777 หรือ AIS Call Center 1175