ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(5 กันยายน 2556)

ข่าวบันเทิง Thursday September 5, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2556 08.30 น. - 16.45 น. มจธ. จัดงานเทคโนโลยีด้านการส่องสว่างประสิทธิภาพ พลังงานในกลุ่มประเทศ APECเพื่อการจัดตั้งศูนย์วิจัย และออกแบบการส่องสว่างสำหรับประเทศไทยในกลุ่มAPEC ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซต์ 08.30 น. สถาบันพระปกเกล้า จัดสัมมนา KPISR Symposium ณ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ 09.00 น. Media Invitation: The Launch of The 2013 European Business Position Paper: “STRENGTHENING EUROPEAN-THAI ECONOMIC RELATIONS TOWARDS A COMPETITIVE THAILAND” ณ Four Seasons Hotel, Bangkok 09.00 น. - 12.00 น. สมาคมศูนย์ส่งเสริมธุรกิจยูโรเปียน-อาเซียน (อี เอบีซี) นำเสนอเอกสารท่าทีและจุดยืนของภาคธุรกิจ ยุโรปประจำปี 2556 ในหัวข้อ “ความสัมพันธ์ทาง เศรษฐกิจ การค้า และการลงทุนที่แข็งแกร่งของ ไทย-ยุโรป เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของ ไทย” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 10.30 น. สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว โครงการ “10 Degree: เจาะลึกสมองรุ่นใหญ่” เพื่อเฟ้นหาสุดยอด นักศึกษาร่วมเรียนรู้แบบเจาะลึกกับบรรดายอดฝีมือของ วงการโฆษณา ณ อาคารสินธร ทาวเวอร์ 1 10.30 น. กลุ่มบริษัทแพรนด้า แถลงข่าว การก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 PRADA GROUP 13.30 น. โรงพยาบาลนครธน ร่วมกับ จีรัง เฮลธ์วิลเลจ จัดงาน แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการวิถีสุขภาพ เพื่อชีวิต เพื่อคุณ Health for Life By Jirung” ณ โรงพยาบาล นครธน 14.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา Chinese — Thai Cooperation for AEC Market ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี