ข่าวทั่วไป Thursday September 5, 2013 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทราเชิญร่วมงานฉลองครบรอบ 14ปี รวมพลคนรักโรงเบียร์ฯเริ่ม 10 - 30 กันยายน 2556พบกับการแสดงโชว์ แสง สี เสียง เต็มเวทีอร่อยกับขาหมูทอดตะวันแดงและเบียร์สด รสชาติเยอรมันแท้ๆในบรรยากาศ Microbrewery ขนาดใหญ่ของเมืองไทยร่วมกิจกรรมแข่งขันกินขาหมูทอดตะวันแดงและเบียร์สด ประจำปี 201310 กันยายน ที่โรงเบียร์ฯพระราม3 และ30กันยายน ที่โรงเบียร์ฯรามอินทราเพื่อชิงรางวัลGift Voucher ร่วมสนุกสนาน เล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายจำหน่ายสินค้าที่ระลึกครบรอบ14ปี ในราคาพิเศษ ฟรี สมาชิกโรงเบียร์ฯ นำบัตรสมาชิกแลกรับแก้วที่ระลึกครบรอบ14ปี จำนวน 1ใบภายในเดือนกันยายน ณ สาขาที่ท่านสมัครสมาชิค สำรองที่นั่ง ด่วน! ติดต่อ: โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา โทร.029445131 http://www.tawandang.co.th/ https://www.facebook.com/TWDFC