เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง มอบโปรโมชั่น "Lady's Privileges" สิทธิพิเศษเพื่อผู้หญิงคนสำคัญ

ข่าวยานยนต์ Thursday September 5, 2013 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณผู้หญิงทุกท่าน ด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ "Lady's Privileges" เอกสิทธิ์เฉพาะสุภาพสตรีที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และทำสัญญาทางการเงินกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ทุกประเภทสัญญา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2556 และรับมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายนนี้ เตรียมรับของขวัญสุดพิเศษ บริการนวดปรนนิบัติผิวและแต่งหน้า รวมทั้งผลิตภัณฑ์ ABSOLUE จากลังโคม รวมมูลค่า 7,500 บาท ฟรี และยังมอบโชคชั้นที่สอง สำหรับสุภาพสตรีที่เป็นสมาชิกลังโคมที่ได้รับSMS และทำสัญญาทางการเงินแบบ “myStar” กับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง จะได้รับเพิ่มบัตรกำนัลห้องพักพร้อมอาหารเช้าที่อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รวม 2 วัน 1 คืน โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-614-8500