สัมภาษณ์พิเศษ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. ดิเรก ลาวัณย์ศิริ เรื่อง การคิดค่า ft มีหลักการ แนวคิด และการพิจารณาอย่างไร?

ข่าวบันเทิง Friday September 6, 2013 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ รายการ “พลังงานวันนี้”สัมภาษณ์พิเศษศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. ดิเรก ลาวัณย์ศิริประธานกรรมการกำกับกิจการพลังงานตอน : การคิดค่า ft มีหลักการ แนวคิด และการพิจารณาอย่างไร?ค่า ft คืออะไร? มีหลักการ แนวคิด และการพิจารณาอย่างไร?ใครบ้างที่จะได้รับความช่วยเหลือ? และช่วยเหลืออย่างไร?ติดตามข้อมูลรายละเอียดได้ในรายการ “พลังงานวันนี้”ดำเนินรายการ โดย..ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ ช่วงที่ 2วันที่ 1 กันยายน 2556รายการ “พลังงานวันนี้”ช่วง..พาชิมเที่ยวทั่วไทยสัปดาห์นี้พาท่านจิบเครื่องดื่มเย็นๆเหมาะสำหรับคู่รัก นั่งชิลๆ สบายๆที่ Three Sixty out door ชั้นที่ 31,Millennium Hilton Bangkokดำเนินรายการโดย..พิมพ์ขวัญ บุญจิตติพิมล ออกอากาศทางสถานี TNN 2 วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 19.00 น. — 19.30 น. สนใจข้อมูล ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.083-075-4340 www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/PalungnganWanNi
แท็ก ข้อมูล   ลาว