ข่าวทั่วไป Friday September 6, 2013 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) กำหนดจัดหลักสูตร การบริหารข้ามวัฒนธรรมเพื่อรองรับ AEC ขึ้นในวันที่ 2-3 ตุลาคม 2556 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องสัมมนา โรงแรมอมารี เอเทรียม กลุ่มประเทศอาเซียนได้ก่อตั้งเขตการค้าเสรีอาเซียนขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญการทำงานร่วมกันระหว่างประเทศในภูมิภาคอาเซียนที่มีประเทศสมาชิกประกอบด้วยบรูไน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนามโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายการค้าภายในภูมิภาค ดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศ และเพิ่มอำนาจต่อรองในเวทีโลก สิ่งที่คุณจะได้รับ 1. เตรียมความพร้อมของการบริหาร ข้ามวัฒนธรรม 2. สามารถทำความเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม และสามารถบริหารความต่าง วัฒนธรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3. นำความแตกต่างทางวัฒนธรรมมาโยงกับการบริหารองค์กรและสามารถสร้าง ทีมงานในองค์กรจากความต่างวัฒนธรรมได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ แผนกบริหารผลิตภัณฑ์ใหม่ ฝ่ายพัฒนาและจัดการความรุ้ โทร. 02-7173000-29 ต่อ 757 นงเยาว์ ต่อ 791 คุณชมพูนุท www.tpif.or.th,nongyow@tpa.or.th, chompunoot@tpa.or.th